Hỗ trợ kỹ thuật /Engineering Support
           Chúng tôi có hệ thống thiết bị dụng cụ đảm bảo chất lượng, cùng hệ thống bơm hóa chất vệ sinh cũng như quá trình kiểm soát việc sửa chữa và giám sát sao cho hệ thống làm việc hiệu quả nhất.

Dịch vụ vận chuyển/Transportation services
Công ty TNHH Calvatis – Asia Pacific chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước, có thể đáp ứng nhu cầu khác hàng trên khắp mọi miền với hệ thống vận chuyển đạt chuẩn.

Hệ thống tạo bọt tập trung/CENTRAL FOAM
            Hệ thống tạo bọt tập trung CENTRAL FOAM là quá trình làm sạch bằng bọt tuyết, được nghiên cứu và phát triển nhằm làm tăng sự tiện lợi cho quá trình làm việc và sử dụng hóa chất, giúp tăng niềm tin trong quy trình vệ sinh tẩy rửa.

Hệ thống làm sạch tập trung/DE-CENTRAL SYSTEM
De-central System dùng làm sạch bằng hệ thống tạo bọt tuyết, được thiết kế để phối trộn nước, không khí và hóa chất vệ sinh hay hóa chất sát khuẩn sao cho phù hợp trong quá trình làm sạch. Hệ thống được phát triển rất tiện lợi và dễ dàng cho quá trình sử dụng và bảo quản.

Thiết bị bẫy côn trùng/VECTOR PLASMA
VECTOR PLASMA có hình thức đẹp mắt, trọng lượng nhẹ cùng bóng đèn 72 watt để thu hút côn trùng. Bề mặt thiết bị được thiết kế nâng lên, có thể hoạt động và chăm sóc bảo quản dễ dàng.

Thiết bị phun sương di động/MOBILE FOGGING
Hệ thống sát khuẩn được phát triển với đầu phun 3 hướng, có thể phun sản phẩm sát khuẩn được 180o , bao quát diện tích bề mặt được nhiều hơn, kích thước thon gọn, được trang bị bánh xe, tiện lợi cho quá trình di chuyển.

MOBILE FOAM
Mobile Foam dùng làm sạch bằng hệ thống tạo bọt tuyết di động, được sản xuất từ vật liệu inox chất lượng tốt, có thể chứa được dung dịch vệ sinh tẩy rửa đã hòa tan đến 20 và 50 lít và sử dụng áp suất không khí ở mức 3-6 bar để tạo bọt tuyết.