Thông tin công ty

Công ty TNHH Calvatis – Asia Pacific là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tẩy rửa vệ sinh, hóa chất sát khuẩn, thiết bị dụng cụ và dịch vụ tốt nhất với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, phù hợp với tất cả các loại hình công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống. Có biểu tượng thương hiệu là “Calgonit”,  dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt từ tập đoàn CALVATIS của Đức, một trong những chuyên gia hàng đầu với dây chuyền công nghệ tiên tiến tại khu vực Châu Âu, và hiện đang có mạng lưới phủ khắp trên toàn thế giới.

Với thâm niên hoạt động hơn 32 năm trong ngành, các chuyên gia quản lý luôn tuyển chọn những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh tẩy rửa trong mọi loại hình công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống, cùng với hệ thống cung cấp dịch vụ của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kiến thức thật sự sâu rộng trong việc hỗ trợ tư vấn và lắp đặt thiết bị với một tiêu chuẩn thống nhất, đã giúp cho CALVATIS trở thành công ty danh tiếng hàng đầu, là thương hiệu được biết đến rộng rãi trong việc không ngừng nỗ lực phát triển công nghệ thiết bị tẩy rửa vệ sinh tương đương với tiêu chuẩn quốc tế, và đặc biệt luôn chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tẩy rửa vệ sinh, hóa chất sát khuẩn, vệ sinh bằng bọt tuyết, làm sạch chai lọ thủy tinh và các sản phẩm bôi trơn băng tải trong ngành công nghiệp sản xuất bia và các loại đồ uống khác, các nhà máy sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa, nhà máy chế biến gà, cũng như các ngành công nghiệp thực phẩm khác. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các thiết bị kiểm soát và bơm xịt hóa chất chuyên dụng, cung cấp quy trình làm sạch tại chỗ (Clean in place, CIP), tạo niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho Quý khách hàng. Đây chính là những ưu điểm giúp CALVATIS ngày càng trở thành đối tác đáng tin cậy của các nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống trên thị trường.

Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi, CALVATIS, nhà cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp của Quý vị với phương châm hoạt động: “Người bạn đồng hành trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống”