บริษัท แคลวาทิส – เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สารฆ่าเชื้อ และอุปกรณ์ในการทำความสะอาดด้านสุขอนามัยและการบริการที่ดีด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย สำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภทภายใต้เครื่องหมายการค้า “calgonit” ในการควบคุมมาตรฐานจาก CALVATIS ประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในแถบยุโรป และมีเครือข่ายทั่วโลก

ด้วยประสบการณ์ที่มีมากว่า 32 ปี ของทีมงานผู้บริหารในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและมีคุณภาพดีที่สุดสำหรับทำความสะอาดอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภทประกอบกับการบริการของพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมให้มีความเชียวชาญและรอบรู้อย่างแท้จริงในการให้คำแนะนำ และติดตั้งอุปกรณ์ต่าง เป็นมาตรฐานเดียวกัน ทำให้ CALVATIS กลายเป็นบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในการพัฒนาเทคโนโลยีอุปกรณ์ทำความสะอาดเทียบเท่ามาตรฐานสากลโดยมุ่งเน้นบริการลูกค้าโดยผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สารฆ่าเชื้อการทำความสะอาดด้วยโฟม การล้างขวดแก้ว และผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสายพานสำหรับอุตสาหกรรมเบียร์และเครื่องดื่มอื่นๆ ตลอดจนโรงงานนมและผลิตภัณฑ์จากนม โรงงานแปรรูปไก่ และอุตสาหกรรมอาหารต่างๆนอกจากนี้ เรายังเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ควบคุมและจ่ายน้ำยาเคมี รวมถึงระบบล้างหมุนวน (Clean in place, CIP) ซึ่งทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพของสินค้าและบริการการ งานด้านสุขอนามัยของธุรกิจท่านนี่คือเหตุผลที่ทำให้ CALVATIS ได้รับความไว้วางใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากโรงงานผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม

มอบความไว้วางใจให้แก่เรา CALVATIS เป็นผู้ให้บริการในธุรกิจของท่าน ดังคำกล่าวที่ว่า “เพื่อนคู่คิด ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม”